Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 10 : 1.013
Năm 2021 : 13.286
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS Chu Minh tích cực chuẩn bị cho HS thi vào 10.

        Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp ảnh hưởng đến việc dạy và học của cả nước. Trường THCS Chu Minh đã xây dựng kế hoạch và thực hiện nghiêm túc. Đặc biệt là chuẩn bị cho Hs khối 9 chuẩn bị thi vào 10.

         Cũng như nhiều khu vực trên cả nước, trường THCS Chu Minh cũng chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Các kế hoạch dạy học đã bị xáo trộn, tuy vậy, BGH nhà trường đã kịp thời cập nhật các văn bản chỉ đạo của các cấp để xây dựng kế hoạch dạy học cho phù hợp với tình hình thực tế. Đặc biệt là hoạt động ôn tập cho HS khối 9 trong trường chuẩn bị thi vào 10.

         Hoạt động dạy học trực tiếp đã được chuyển sang dạy học trên phần mềm Zoom và các kênh thông tin khác. Tuy vậy, không vì thế mà tinh thần, chất lượng học tập bị giảm sút. Các đồng chí giáo viên được giao nhiệm vụ giảng dạy hết sức nhiệt tình, có trách nhiệm. Học sinh tích cực học tập.  Ban giám hiệu luôn quan tâm, sát sao tới tình hình dạy và học của GV HS. 

         Các thông tin của các cấp đều được chuyển tải tới PHHS, HS một cách đầy đủ. Sáng ngày 11/6/2021, BGH cũng đã tiến hành phổ biến quy chế cho các PHHS, HS  tham gia thi vào 10. Do tình hình dịch bệnh, lịch thi đã được điều chỉnh cho phù hợp, cụ thể là HS sẽ tham gia thi vào hai ngày 12, 13/6/2021. Các Hs tham gia đầy đủ, nghiêm túc lắng nghe các hướng dẫn mới nhất của kỳ thi, đặc biệt là các quy định mới đảm bảo phòng dịch. 

       Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi phổ biến quy chế thi:

Thầy Nguyễn Duy Hùng - HT nhà trường triển khai quy chế tới HS

         

Triển khai sơ đồ phòng thi 
Cô Chu Thị Minh Tú - Phó HT nhà trường đang nhắc nhở HS về chuẩn bị cho ngày đi thi.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới