Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 10 : 1.013
Năm 2021 : 13.286
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS Chu Minh thực hiện nghiêm túc Tập huấn chuyên môn hè 2021.

       Cán bộ, giáo viên trường THCS Chu Minh thực hiện nghiêm túc đợt tập huấn thứ nhất trong tháng 6/2021.

        Thực hiện công văn chỉ đạo của các cấp, trong 3 ngày 27,28,29/6/2021, toàn bộ cán bộ quản lý, giáo viên của trường THCS Chu Minh đã thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả đợt tập huấn thứ nhất trong hè 2021.

         Để thực hiện chương trình phổ thông 2018 của Bộ GD&ĐT; thực hiện kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành GD ĐT Ba Vì trong hè 2021 và năm học 2021-2022; thực hiện kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên của nhà trường. Cùng với mục tiêu trang bị cho giáo viên kiến thức kỹ năng chuyên môn, phương pháp giảng dạy để đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học theo hướng phát thuy năng lực, tính tích cực, chủ động, sáng tạo và khả năng tự học của học sinh. Bộ GD& ĐT đã phối hợp với các Nhà xuất bản sách giáo khoa thực hiện tập huấn hướng dẫn cán bộ quản lý, giáo viên trong các nhà trường nắm bắt chương trình, nội dung kiến thức cơ bản sẽ được thực hiện đối với lớp 6 trong năm học tới.   

        Trường THCS Chu Minh đã thực hiện nghiêm túc công văn chỉ đạo của các cấp, Ban giám hiệu nhà trường đã tiến hành phân công chỉ đạo các giáo viên trong các tổ nhóm chuyên môn tham gia tập huấn. Tuy là tập huấn hình thức trực tuyến  song trong ba ngày 27,28,29/6 các đồng chí cán bộ quản lý và giáo viên trong trường đã thực hiện nghiêm túc và  có hiệu quả cao trong lĩnh hội nội dung chương trình. Đồng thời nhà trường cũng nghiêm túc thực hiện phòng dịch trong quá trình tập huấn.

         Dưới đây là một vài hình ảnh buổi tập huấn:

Nhóm giáo viên tham gia tập huấn môn Lịch sử - Địa lí.

 

Thực hiện nghiêm túc phòng dịch 5K.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới