Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 695
Năm 2021 : 8.043
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo về việc tổ chức học trên truyền hình và hệ thống học tập trực tuyến Hanoi Study.

Một số địa chỉ để Hs tham gia học  tập trên truyền hình.

           Thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường các biện pháp nâng cao chất lượng dạy học, đồng thời, nhằm đáp ứng yêu cầu của học sinh thành phố Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã xây dựng hệ thống học tập trực tuyến Hanoi Study cho học sinh lớp 8,9 và lớp 11, 12 trên địa bàn Thành phố. 

              Cùng với đó, ngày 9/3/2020, Sở GD ĐT Hà Nội đã phối hợp với Đài Phát thành và Truyền hình Hà Nội tổ chức sản xuất và phát sóng Chương trình dạy học trên truyền hình các môn năm học 2019-2010 dành cho học sinh lớp 9 và lớp 12. Các bài dạy được phát sóng trên kênh H1 Đài Thát thanh - Truyền Hình Hà Nội và các địa chỉ:

- Youtube:https://www.youtube.com/hanoitvgo

- Facebook: https://www.facebook.com/hanoitv.vn

- https://www.facebook.com/ThoisuHanoiTV

- Wedsite: hanoitv.vn bấm vào mục LIVE TV (Truyền hình trực tuyến)

- Ứng dụng App "HanoiClix": khi tải ứng dụng về từ App Store và Google Store ở mục "H1 trực tiếp" trên trang chủ, hoặc vào đường dẫn : Tin tức 24 giờ - H1 live

           Để thuận tiện cho học sinh ôn tập và hệ thống kiến thức, các bài giảng trên truyền hình sau khi phát sóng sẽ được lưu trữ trên hệ thống Hanoi Study tại địa chỉ http://study.hanoi.edu.vn. Học sinh truy cập vào hệ thống này để tiếp tục học các bài đã phát sóng trước đó.

            Trường THCS Chu Minh trân trọng thông báo tới các bậc phụ huynh và các em học sinh được biết , bố trí thời gian tham gia học trên truyền hình với các địa chỉ trên.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới