Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 10 : 1.013
Năm 2021 : 13.286
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS CHU MINH TỰ TIN THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN.

        Chiều ngày 31 tháng 3 năm 2021, đại diện các đồng chí giáo viên giảng dạy bộ môn Toán, Công nghệ, Âm nhạc của nhà trường đã tự tin tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện.

           Thực hiện kế hoạch của Phòng  GD & ĐT Ba Vì, kế hoạch chuyên môn của trường THCS Chu Minh, nhà trường đã tiến hành tổ chức cuộc thi GVG cấp trường và chọn cử được 3 đồng chí tham gia Hội thi GVG cấp Huyện.

          Chiều ngày 31 tháng 3 năm 2021, đại diện các đồng chí giáo viên giảng dạy bộ môn Toán, Công nghệ, Âm nhạc của nhà trường đã tự tin tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Huyện.

         Hội thi đã  thực sự trở thành hoạt động nghiệp vụ sâu rộng của nhà trường, là căn cứ suy tôn các giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả đồ dùng phương tiện dạy học. Đồng thời thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông hiện hành và định hướng theo phương pháp, kỹ thuật dạy học, kiểm tra đánh giá của Chương trình giáo dục phổ thông mới.

         Hội thi cũng đã góp phần làm giấy lên phong trào thi đua trong nhà trường, khuyến khích động viên giáo viên phát huy tinh thần tự học và sáng tạo.

        Được sự giúp đỡ tích cực nhiệt tình của BGH nhà trường, các đồng chí trong các tổ nhóm chuyên môn, đại diện các đồng chí tham dự hội thi đã xây dựng các kế hoạch bài dạy với các phương pháp, kỹ thuật dạy học tích cực. Các đồng chí cũng đã tự tin thể hiện bản lĩnh, trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm của mình trong Hội thi.

         Dưới đây là một vài hình ảnh của Hội thi:

Cô giáo Trần Thị Hương cùng lớp 6a trước giờ thi môn Âm nhạc. 
Cô giáo Nguyễn Thị Oanh và lớp 8a  trong giờ thi GVG môn Toán 
Cô giáo Lê Thị Hồng Phúc và HS lớp 8b trong giờ thi môn Công nghệ.
Các đồng chí Gv tham dự hội thi cùng các đồng chí trong BGH và GV trong các tổ chuyên môn sau giờ thi.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới