Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 10 : 1.013
Năm 2021 : 13.286
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP PHỤ HUYNH HỌC SINH KHỐI LỚP 9 – LẦN 3

                 Căn cứ vào kế hoạch đã xây dựng, trường THCS Chu Minh đã tổ chức họp phụ huynh học sinh lớp 9 thông báo về tình hình học tập và tư vấn học sinh, phân luồng định hướng nghề nghiệp đồng thời thông qua kế hoạch ôn tập cho  kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021.

        Sáng ngày  28 tháng 3 năm 2021, tại trường THCS Chu Minh  đã diễn ra cuộc họp phụ huynh học sinh khối 9. Với tinh thần, nhà trường cùng cha mẹ học sinh bàn bạc để đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng giúp học sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021. Đồng thời phân luồng định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối 9.

      Thành phần buổi họp gồm có:

  1. Các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường.
  2. Các đồng chí đại diện cho Trường CĐ GTVT TW 1, Trường Trung cấp nghề nấu ăn – Nghiệp vụ du lịch và thời trang Hà Nội.
  3.  Các thầy cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô giáo phụ trách giảng dạy học sinh khối lớp 9 các môn: Toán, Văn, Anh, Sử.
  4. Các bậc phụ huynh và các em học sinh khối 9 của nhà trường.

  

Phụ huynh và các em học sinh khối 9 trong buổi họp.

 

        Đầu buổi họp, Thầy giáo  Nguyễn Duy Hùng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nêu mục đích yêu cầu của buổi họp phụ huynh học sinh lớp 9. Qua đó, thông báo về tình hình của nhà trường, tình hình học tập và kết quả kỳ thi giữa kỳ II, đồng thời thông qua kế hoạch ôn thi vào lớp 10 năm học 2020-2021.

         Tiếp đến là ý kiến  đại diện Hội cha mẹ học thống nhất kế hoạch ôn tập và chia sẻ về kỳ thi vào 10.  

         Phần tiếp theo của buổi họp, các đồng chí đại diện cho Trường Cao đẳng GTVT TW 1, Trường Trung cấp nghề nấu ăn – Nghiệp vụ du lịch và thời trang Hà Nội đã lên chia sẻ, định hướng nghề nghiệp cho học sinh đồng thời giới thiệu một số thông tin về 2 ngôi trường này.

Đại diện trường Cao đẳng GTVT TW I đang tư vấn định hướng nghề nghiệp.

 

         Tiếp theo, tại các phòng học, các giáo viên chủ nhiệm lớp 9 và các đồng chí giáo viên tham gia giảng dạy nhận xét đánh giá ý thức học tập và rèn luyện của học sinh từ học kỳ I đến nay.

         Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm nay,  nhà trường đã đưa ra các giải pháp cho học sinh có học lực yếu, không đủ khả năng thi  tuyển vào các  trường THPT công lập có thể chọn các trường học nghề cũng như tư vấn những học sinh có khả năng tham gia kỳ thi để cha mẹ  học sinh có hướng cho con em mình ôn tập.

         Cuối buổi họp, nhà trường được lắng nghe những ý kiến đóng góp của các bậc phụ huynh, của các em học sinh trong việc giảng dạy, ôn tập của giáo viên lớp 9. Buổi họp đã diễn ra một cách sôi nổi và đầy trách nhiệm của các bậc làm cha, làm mẹ cùng nhà trường chăm lo cho thế hệ tương lai.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới