Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 10 : 1.013
Năm 2021 : 13.286
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh THCS Chu Minh ấm áp trong chương trình "Tuyên truyền sách tháng 12"

Sáng ngày 28/12/2020,tại sân trường THCS Chu Minh đã diễn ra chương trình tuyên truyền sách tháng 12 và nhận sách do trường Tiểu học Chu Minh trao tặng. 

          Thực hiện kế hoạch năm học, sáng thứ hai, ngày 28/12/2020, thư viện trường THCS Chu Minh đã tổ chức chương trình tuyên truyền sách như thường lệ. 

         Nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, thư viện sách nhà trường đã giới thiệu tới các em học sinh cuốn sách với tựa đề "Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyễn Giáp - Hai con người làm nên huyền thoại". Việt Nam - Hồ Chí Minh -  Võ Nguyễn Giáp - đã từng vang lên trong cuộc đấu tranh chống chủ nghĩa thực dân, giải phóng dân tộc của nhiều nước thuộc địa châu Á, châu Phi. Đại tướng đã được cả thế giới biết đến như một trong những danh tướng của thế giới - một vị tướng huyền thoại của chiến tranh du kích, chiến tranh nhân dân. Cùng với Hồ Chủ tịch đã làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Qua lời giới thiệu của 2 bạn học sinh lớp 9a, Hồng Ngọc và Khánh Ly, đã đưa các bạn học sinh trường THCS Chu Minh trở về với không khí hào hùng năm nào và càng thấy tự hào hơn về các anh hùng dân tộc. 

       Buổi tuyên truyền sách tháng 12 của nhà trường càng trở nên ấm áp hơn với chương trình trao tặng sách của thư viện trường Tiểu học Chu Minh cùng các tiết mục giao lưu văn nghệ giữa hai nhà trường. Các em học sinh hai nhà trường được thưởng thức tiết mục kể chuyện ý nghĩa của các em trường tiểu học, tiết mục múa hát của trường THCS và của các thầy cô giáo. Buổi truyên truyền sách đã khép lại với ý nghĩa cao đẹp của cuốn sách, với tình đoàn kết của hai nhà trường. 

        Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi tuyên truyền sách:

Đại diện BGH và thư viện hai nhà trường trao nhận sách.

       

Tiết mục kể chuyện " Người mẹ một mắt" của các em Hs trường TH Chu Minh.
Hai bạn Hs lớp 9a giới thiệu cuốn sách của tháng.
Tiết mục hát giao lưu của cô giáo Minh Thư - trường TH Chu Minh.
Tiết mục văn nghệ của em Hồng Ngọc lớp 9a với bài hát " Cô gái mở đường"
Tiết mục song ca của 2 em học sinh lớp 7a.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới