Năm 2024 : 119.839

CLB Thiện Nguyện thăm, tặng quà tại TT trẻ khuyết tật Thụy An

Ngày 1/6/2018, Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Mầm non Trung Tâm Nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các bé tại Trung tâm Khuyết tật Thụy An.

Xuống thăm các cháu, tận mắt chứng kiến cuộc sống của các cháu thật sự xót xa và không được nước mắt

Cuộc sống của những con người nơi đây không chỉ thiếu thốn về vật chất, mà còn thiếu về tinh thần, về tình cảm. Phải trực tiếp nhìn thấy, tiếp xúc mới cảm nhận và thấu hiểu được cuộc sống của các cháu. Mới thấy chúng tôi các cháu còn e sợ, rụt rè, nhưng rồi có lẽ các em cũng cảm nhận được tình cảm của chúng tôi nên đã cười, đã chạm và sà vào lòng như để tìm kiếm tình cảm, hơi ấm của tình thương.

Các em rất đáng yêu và xinh đẹp, chúng tôi cảm nhận được sự tốt đẹp ẩn sau sự thiếu thốn và bất hạnh của các em.

Nơi đây, thật sự rất cần tình yêu thương, sự chia sẻ của tất cả mọi người!

Tác giả: Trường mầm non TTNC Bò & Đồng cỏ Ba Vì
Nguồn:Trường MN TTNC Bò & Đồng cỏ Ba Vì Copy link