Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 01 : 1.143
Năm 2021 : 1.143
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Chu Minh chuẩn bị cơ sở vật chất đón HS tựu trường!

           Thực hiện các công văn chỉ đạo của các cấp, để chuẩn bị cho ngày tựu trường của các em học sinh,  trường THCS Chu Minh đã thực hiện đầy đủ theo sự chỉ đạo. 

           Bên cạnh công tác chuyên môn cho năm học mới thì công tác đảm bảo an toàn cho học sinh về mặt phòng dịch đã được nhà trường đặt lên hàng đầu. Rà soát, mua bổ sung các dụng cụ y tế phòng bệnh như máy đo thân nhiệt, khẩu trang, nước rửa tay, xà phòng, cồn sát trùng... Nhà trường cũng đã tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ khu vực lớp học, sân trường, vệ sinh thường xuyên các khu vực đảm bảo sạch sẽ. Để đón học sinh trong ngày 1/9 tới, nhà trường đã giao cho giáo viên chủ nhiệm các lớp liên hệ với các phụ huynh nhắc nhở con em mình phải chủ động phòng dịch khi đến trường. Đồng thời đã tiến hành thông báo trên Đài truyền thanh xã nhắc nhở học sinh khi đến trường cần đeo khẩu trang, nếu thấy có dấu hiệu ốm sốt cần báo với cán bộ y tế xã và giáo viên chủ nhiệm. 

            Học sinh đến trường phải đeo khẩu trang, được đo thân nhiệt trước khi vào sân trường và được nhắc nhở về việc rửa tay thường xuyên để đảm bảo vệ sinh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới