Trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 8/2/2021, Trường THCS Chu Minh tổ chức trao 10 phần quà Tết cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Như thường lệ, hàng năm Trường THCS Chu Minh đều trích một phần kinh phí để làm công tác từ thiện. Sáng ngày 8/2/2021, Trường THCS Chu Minh đã tổ chức trao 10 phần quà Tết  cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Mỗi xuất quà tuy trị giá tuy không lớn nhưng lại là nguồn động viên lớn lao cho các học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất là dịp tết đến xuân về.

Chương trình là một hoạt động xã hội nho nhỏ nhằm phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc đồng thời giáo dục học sinh lòng yêu thương, lá lành đùm lá rách.

Đồng chí Chu Thị Minh Tú - Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.