Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 47
Tháng 05 : 5.281
Năm 2022 : 16.747
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực địa ĐANN tại trường THCS Chu Minh

      Thực hiện nội dung thỏa thuận giữa UBND huyện Ba Vì và trường ĐHNN- ĐHQG Hà Nội về việc bồi dưỡng nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh cho GV, HS 35 trường THCS huyện Ba Vì ký ngày 25/9/2021, trường THCS Chu Minh rất phấn khởi được đón Giảng viên và các Giáo sinh về thực địa trực tiếp tại trường từ ngày 12/4/2022 đến ngày 16/4/2022. 

Tiết học tiếng Anh ĐANN ôn thi vào 10 của học sinh trường THCS Chu Minh

     Đợt thực địa trực tiếp đã tạo không khí học tập sôi nổi cho các em học sinh. Các cô giảng viên và giáo sinh vô cùng nhiệt tình, tâm huyết, bằng nhiều phương pháp truyền tải những kiến thức tiếng Anh tốt nhất, hiệu quả nhất cho việc thi vào 10 tới đây. Qua đợt thực địa, các em thêm yêu môn tiếng Anh- một môn học mà trước kia vốn là rất khó khăn đối với các em học sinh vùng nông thôn.

Giờ học tiếng Anh ĐANN diễn ra sôi nổi của HS trường THCS Chu Minh

 

Giờ tiếng Anh ĐANN HS trường THCS Chu Minh say sưa học tập

Ảnh lưu niệm thầy trò trường THCS Chu Minh và các cô

 trong nhóm ĐANN trong ngày cuối đợt thực địa

BGH nhà trường chia tay các cô GV,GS trong nhóm ĐANN

Kết thúc đợt thực địa, cả thầy cô, học trò và đoàn thực địa ĐANN vô cùng lưu luyến. Các cô của nhóm ĐANN đã thổi luồng gió mới đến cho các em, đã cổ vũ, động viên, khích lệ, hướng dẫn các em cách học môn tiếng Anh để hiệu quả nhất. Thầy và trò trường THCS Chu Minh xin được cảm ơn các cô, xin kính chúc các cô có nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp!


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip