Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Tháng 06 : 631
Năm 2021 : 6.995
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS Chu Minh hưởng ứng tết trồng cây xuân Tân Sửu.

            Phong trào "Tết trồng cây" do Bác phát động ngày càng được nhân rộng, các thế hệ đi sau tiếp tục tiếp bước làm theo lời dạy của Bác, trồng thêm được nhiều cây xanh, bảo vệ, chăm sóc cây tốt làm cho đất nước thêm xanh, góp phần quan trọng vào việc cải thiện môi sinh, bảo vệ môi trường. 

             "Mùa xuân là Tết trồng cây

           Làm cho đất nước càng ngày càng xuân"

          Mùa Xuân là mùa của chồi non lộc biếc, là điểm khởi đầu một vòng tái sinh của tạo hoá. Hoạt động trồng cây đầu xuân chính là biểu hiện gần gũi, thiết thực nhất của ý thức trách nhiệm và lý tưởng cống hiến đã trở thành truyền thống của thầy và trò trường THCS Chu Minh những năm qua. Với sứ mệnh của mình, nhà trường luôn là đơn vị đi đầu các hoạt động trong đó việc chăm sóc và bảo vệ cây xanh, ứng phó với biến đổi khí hậu, phòng tránh thiên tai được CBGV nhà trường hưởng ứng nhiệt tình.

            Năm nay do tình hình dịch bệnh Covid, các em HS chưa được đến trường nhưng nhà trường vẫn chủ động tuyên truyền tới các em ý nghĩa của Tết trồng cây thông qua bài học để các em có thể thực hiện trồng cây xanh ở tại gia đình. Đồng thời tại sân vườn trường, một số các thầy cô giáo cũng thực hiện việc chăm sóc các cây trong sân trường và thực hiện trồng mới một số chậu hoa.

             Một số hình ảnh của Tết trồng cây trong sân trường:

Bón phân cho cây
Hình ảnh các thầy cô trồng hoa giấy
Một chậu hoa hồng mới được trồng
Các thầy cô tích cực hưởng ứng Tết trồng cây.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới