Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Tháng 06 : 631
Năm 2021 : 6.995
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy trò Trường THCS Chu Minh hướng về Miền Trung

           Do ảnh hưởng của cơn bão số 7, gần một tháng nay, mưa lũ đặc biệt lớn kéo dài nhiều ngày trên diện rộng đã gây ngập lụt sâu, sạt lở đất, lũ ống, lũ quét đã gây thiệt hại nghiêm trọng đối với tài sản, vật chất và cuộc sống của nhân dân tại các tỉnh miền Trung, nhiều khu dân cư bị chia cắt, cô lập, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn tính mạng, tài sản và đời sống của trên 135.000 hộ dân tại trên 200 xã, phường của 5 tỉnh, thành phố nhất là Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.

          Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ huyện Ba Vì, thầy trò trường THCS Chu Minh cũng chung sức chung lòng đóng góp một phần nhỏ bé vào công tác cứu trợ khắc phục khó khăn mà nhân dân miền Trung đang phải gánh chịu. Đây không chỉ là một hoạt động quyên góp bình thường mà nó mang tính giáo dục rất cao, giáo dục học sinh tinh thần tương thân tương ái "thương người như thể thương thân", " lá lành đùm lá rách". 

         Sau buổi quyên góp, hơn 4 triệu đồng không phải là số tiền lớn nhưng là cả tấm lòng thầy trò trường THCS Chu Minh hướng đến và chia sẻ với những mất mát to lớn của người dân các tỉnh miền trung trong đợt bão vừa qua. Chúc cho người dân miền Trung sớm vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.

           Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi quyên góp:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới