Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 01 : 1.143
Năm 2021 : 1.143
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

    Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 13/7/2020,  trường THCS Chu Minh - Ba Vì đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Nguyễn Duy Hùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Chu Thị Minh Tú - phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và 333 em học sinh. Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường còn có đồng chí Trần Quang Tùng - Bí thư chi đoàn xã Chu Minh, cùng các ông bà trong BCH Hội phụ huynh HS của nhà trường và các ông bà chi hội trưởng chi hội phụ huynh 9 lớp.

   Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Nguyễn Duy Hùng - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh Covid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không mệt mỏi, thầy và trò nhà trường đã không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai hiệu quả việc dạy và học trực tuyến.  Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.    

    Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Đỗ Thị Hồng - học sinh lớp 9B đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo điều kiện tốt nhất cho các con được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Thật xúc động bởi với các học sinh khối 9, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các con sắp phải tạm xa mái trường, xa thầy cô sau 4 năm gắn bó.

     Cuối buổi lễ nhà trường đã bàn giao toàn bộ học sinh cho địa phương tiếp tục sinh hoạt hè. Và nhà trường cũng đã thay mặt Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam trao quà hỗ trợ cho các em Hs có hoàn cảnh khó khăn do nghỉ  dịch Covid-19.

   Thay mặt BGH nhà trường, cô Chu Thị Minh Tú đã chúc các em học sinh khối 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10. Với các học sinh khối 6-7-8, các em sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.

     Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ

Cô Chu Thị Minh Tuệ - Chủ tịch công đoàn nhà trường trao phần thưởng cho các thầy cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học

 

Em Đỗ Thị Hồng nhận giấy khen HSG thành phố môn Địa lí.

 

Thầy Nguyễn Duy Hùng trao phần thưởng cho HSG khối 6 

 

Các em HSG khối 7 nhận phần thưởng

 

 

Các em HSG khối 8 nhận phần thưởng

 

Thầy Nguyễn Duy Hùng trao phần thưởng cho các em HSG khối 9

 

Cô Nguyễn Thị Hương - Tổng phụ trách đội trao phần thưởng cho các em HS có nhiều thành tích trong công tác Đội
Đại diện HS khối 9 tặng hoa tri ân các thầy cô 
Các em HS có hoàn cảnh khó khăn nhận quà hỗ trợ dịch Covid do Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam trao tặng.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới