Năm 2020 : 8.331

Đại hội chi bộ trường THCS Chu Minh thành công tốt đẹp!

Sáng ngày 12/02/2020, Chi bộ trường THCS Chu minh đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, thành công.

Thực hiện kế hoạch số 42-KHĐU, ngày 17/09/2019 của Đảng ủy xã Chu Minh về tổ chức đại hội chi bộ, tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XXI Đảng bộ xã Chu Minh; Căn cứ kế hoạch nhà trường;

Sáng ngày 13/02/2020, Chi bộ trường THCS Chu Minh đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội đã diễn ra trang trọng, nghiêm túc và đạt kết quả cao.

Về dự đại hội có các đồng chí đại diện Đảng ủy xã Chu Minh cùng toàn thể 26 đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Duy Hùng - bí thư chi bộ ,hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho chi ủy kiểm điểm đánh giá việc thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đồng thời xây dựng phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2020-2022.

Nhiệm kỳ 2017-2020 qua đi, chi bộ trường đã đạt được nhiều thành tựu nhất định. Trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, chi bộ đã lãnh đạo duy trì và phát triển đội ngũ giáo viên đoàn kết, giỏi về chuyên môn, vững về nghiệp vụ sư phạm, học sinh giỏi các cấp tăng; công tác duy trì sĩ số, phổ cập giáo dục, kiểm định chất lượng đều đạt kết quả tốt. 100% cán bộ giáo viên, nhân viên đơn vị không vi phạm đạo đức nhà giáo, xếp loại viên chức cuối năm đạt từ loại khá trở lên, không có viên chức xếp loại trung bình. Các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường dưới sự lãnh đạo của chi bộ thực hiện nhiệm vụ theo đúng luật và điều lệ quy định, kết quả hàng năm các bộ phận đều đạt loại tốt, vững mạnh cấp huyện. Đặc biệt cơ sở vật chất nhà trường được cải thiện, các phòng học, khu hiệu bộ, sân trường đều được tu sửa đảm bảo phục vụ học sinh học tập và môi trường cảnh quan sư phạm sạch đẹp. Công tác xây dựng đảng cũng được quan tâm, trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 2 đồng chí đảng viên mới. Có được kết quả như vậy là do sự lãnh đạo của các cấp đảng ủy địa phương, chi ủy chi bộ nhà trường và đứng đầu là đồng chí Kiều Vĩnh Tân, nguyên bí thư chi bộ và đồng chí Nguyễn Duy Hùng là bí thư chi bộ mới tiếp nhận. Bên cạnh đó, chi ủy cũng nêu lên một số  vấn đề còn tồn tại, khuyết điểm như công tác tham mưu, đổi mới trong lãnh đạo chỉ đạo chi bộ, BGH còn một số hạn chế nhất định thể hiện trong việc tổ chức sinh hoạt đảng chưa hấp dẫn, đảng viên chưa đóng góp nhiều ý kiến cho chi bộ. Một số đồng chí đảng viên giáo viên chưa thật sự phát huy hết khả năng.

Căn cứ  kết quả đã đạt được và tình hình thực tế chi bộ, đại hội đã xây dựng phương hướng, các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới. Chi bộ phấn đấu 100% đảng viên được kiểm tra phân loại, phấn đấu không có cán bộ, đảng viên vi phạm đạo đức, lối sống; 100% CB-ĐV xếp từ loại khá trở lên về chuẩn nghề nghiệp; không vi phạm trật tự an toàn giao thông; 100% ĐV đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có từ 15->20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.; Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ hàng năm do Hội nghị CBVC đề ra đầu năm học; phấn đấu nâng cao chất lượng 2 mặt giáo dục; CB-ĐV-GV thường xuyên giữ mối liên hệ với quần chúng nhân dân, tự kiểm điểm đánh giá nghiêm túc theo quy định;Các tổ chức đoàn thể trong nhà trường phấn đấu đạt trong sạch vững mạnh; Chi bộ phấn đấu giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh hàng năm.

Với tinh thần đoàn kết cao,  Đại hội cũng đã bầu ra ban chi ủy nhiệm kỳ mới gồm các đồng chí Nguyễn Duy Hùng - hiệu trưởng nhà trường làm Bí thư chi bộ; đồng chí Chu Thị Minh Tú - phó hiệu trưởng làm Phó bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Dung - chi ủy viên. Đồng thời bầu các đồng chí đi dự đại hội đại biểu cấp trên.

Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 11 giờ 30 phút cùng ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh về Đại hội:

Đ/c Nguyễn Duy Hùng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên đánh giá việc thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 và thông qua phương hướng nhiệm kỳ 2020-2022.
Đồng chí Phương Việt Hoa, đại diện Đảng ủy địa phương về dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.
Ban chi ủy mới ra mắt Đại hội.

Tác giả: Đoàn Thị Thanh Huyền