Năm 2020 : 8.281

Công tác phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do virut Corola ở Trường THCS Chu Minh.

Thực hiện các công văn chỉ đạo của các cấp về phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corola, trường THCS Chu Minh đã thành lập tổ công tác riêng do đồng chí Nguyễn Duy Hùng - hiệu trưởng nhà trường phụ trách. Nhà trường tiến hành phổ biến về tình hình dịch bệnh cũng như các biện pháp phòng chống dịch bệnh tới toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường. Đồng thời tiến hành vệ sinh, phun khử khuẩn các lớp học, sân trường và khu vực khác trong trường. Tổ công tác cũng liên tục cập nhật thông tin về dịch bệnh và phối hợp với phụ huynh Hs để theo dõi tình tình dịch bệnh và thực hiện đúng, kịp thời chỉ đạo của các cấp.