Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Tháng 06 : 631
Năm 2021 : 6.995
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH ĐỀ ÁN NGOẠI NGỮ NĂM HỌC 2020-2021 TẠI TRƯỜNG THCS CHU MINH KẾT THÚC TỐT ĐẸP.

        Sáng ngày 9/4/2021, buổi dạy cuối cùng của các giảng viên, sinh viên trường Đại học ngoại ngữ tại trường THCS Chu Minh đã diễn ra tốt đẹp và đong đầy ý nghĩa tình cảm thầy trò.

         Sáng ngày 9/4/2021, buổi dạy cuối cùng như ý nghĩa hơn với các em học sinh khối 9 của ngôi trường THCS Chu Minh. Lắng nghe từng lời thầy cô, anh chị thực tập sinh giảng bài, chữa bài, dặn dò. Lắng nghe những lời chúc của các anh chị thực tập sinh về kỳ thi vào 10 quan trọng sắp tới. Đồng thời với đó, các em học sinh khối 9 của trường cũng biết thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đến các giảng viên, các thực tập sinh bằng những lời cảm ơn chân tình, bằng bó hoa tươi thắm.

          Trải qua 3 đợt tập huấn, thực địa cùng với các trường khác trên địa bàn huyện Ba Vì. Được sự tận tình chỉ bảo, được lắng nghe những bài giảng chất lượng, các em học sinh thấy hứng thú hơn trong các giờ ngoại ngữ. Các em học sinh trường THCS Chu Minh cũng gặt hái được nhiều kiến thức. Kết quả điểm khảo sát qua các đợt đều tăng. Học sinh  yêu thích môn học Tiếng anh hơn. Ba đợt tập huấn cuối cùng cũng đã kết thúc tốt đẹp.

         Nhà trường cũng rất mong được nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ về các hoạt động chuyên môn nói chung cũng như môn ngoại ngữ trong những đề án tiếp theo của các cấp, các đơn vị.

                Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi chia tay giữa các em HS khối 9 với giảng viên, thực tập sinh:

Các em HS khối 9 vỗ tay cảm ơn các giảng viên, thực tập sinh
Đ/c Chu Thị Minh Tú - Phó hiệu trưởng nhà trường, thay mặt BGH cảm ơn tới giảng viên, các thực tập sinh.
Học sinh vui mừng cảm ơn giảng viên, thực tập sinh. 
Đại diện HS khối 9 lên cảm ơn và tặng hoa các chị thực tập sinh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới