Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Tháng 06 : 631
Năm 2021 : 6.995
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS CHU MINH THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

 

     Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam và là truyền thống tương thân tương ái " Lá lành đùm lá rách" của dân tộc ta.

    Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội về việc tham gia hiến máu cứu  người năm 2020. Ngày 22/9/2020, các cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Chu Minh đã tập trung tại UBND Thị trấn Tây Đằng để được tư vấn và kiểm tra sức khỏe và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, trường THCS Chu Minh đã có 05 đồng chí tham gia hiến máu nhân đạo. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được công đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia tích cực hàng năm.

  Hành động với mục đích mang những đơn vị máu tình thương cùng  niềm tin và hi vọng tới các bệnh nhân. Nhận thức rõ tầm quan trọng của Hiến máu nhân đạo, từ các năm trước đến nay Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường đã tuyên truyền nhằm thu hút cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện tham gia hiến máu. Hoạt động này đã khơi dậy lối sống chan hòa, yêu thương, đoàn kết đùm bọc với lý tưởng sống cao đẹp cùng chung tay chia sẻ giọt máu hồng yêu thương.

                       

 

 

 

                                 

 

 

 

 

  


Tác giả: Đoàn Thị Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới