Năm 2020 : 8.331

Thông báo tuyển sinh lớp 6 của Trường THCS Chu Minh.

V/v Tuyển sinh vào lớp 6 trường THCS Chu Minh năm học 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch Số: 324/KH-UBND ngày 01/6/2020 của PGD&ĐT Ba Vì về việc tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1 và lớp 6 năm học 2020 - 202.

Trường THCS Chu Minh thông báo:

1. Phương thức tuyển sinh: xét tuyển.

- Địa bàn tuyển sinh: Xã Chu Minh và các xã lân cận

2. Đối tượng dự tuyển vào lớp 6:

- Những HS đã hoàn thành chương trình tiểu học

3. Thời gian tuyển sinh

- Tuyển sinh trực tuyến vào lớp 6: từ ngày 07/8/2020 đến ngày 09/8/2020.

4. Các bước tuyển sinh trực tuyến

- Cha mẹ HS đăng ký tuyển sinh trực tuyến qua internet tại trang thông tin điện tử http://tsdaucap.hanoi.gov.vn/, phần mềm đảm bảo việc cha mẹ HS đăng ký tuyển sinh đúng tuyến:

- Chọn Đăng ký tuyển sinh

- Tiếp tục chọn: Tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2020-2021 và điền thông tin vào biểu mẫu trực tuyến. Những trường hợp thông tin có dấu (*) là bắt buộc nhập.

- Phụ huynh tiếp tục hoàn tất thông tin tại biểu mẫu trực tuyến.

(Lưu ý: Có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại nhà; Hoặc có thể đến Nhà trường để đăng ký trực tuyến).

Đúng 7 giờ 30 ngày 07/8/2020 Ban tuyển sinh nhận hồ sơ do Phụ huynh học sinh nộp và đăng ký trực tuyến (Mã học sinh và Mật khẩu do trường Tiểu học cấp).

Hồ sơ tuyển sinh vào lớp 6:

+ Đơn xin dự tuyển vào THCS (theo mẫu của Nhà trường);

+ Bản chính học bạ tiểu học có xác nhận đã hoàn thành chương trình tiểu học;

+ Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;

+ Bản phôtô sổ hộ khẩu (không cần công chứng) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an huyện hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an cấp xã, thị trấn;

+ Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân của cả Bố và Mẹ (Photo không cần công chứng);

Vậy Trường THCS Chu Minh thông báo tới toàn thể phụ huynh và học sinh lớp 6 năm học 2020-2021 của nhà trường được biết và thực hiện.

Trân trọng thông báo!