Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 128
Tháng 12 : 1.491
Năm 2022 : 42.437
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SỰ ĐỒNG THUẬN CAO TRONG HỘI NGHỊ PHHS LẦN 1 TRƯỜNG THCS CHU MINH

Sáng ngày 18/9/2022, tại trường THCS Chu Minh đã diễn ra Hội nghị PHHS lần 1. Hội nghị đã được chuẩn bị tổ chức chu đáo và diễn ra tốt đẹp với sự đồng thuận nhất trí cao của toàn bộ PHHS trong nhà trường.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Duy Hùng đã báo cáo kết quả hoạt động chung của nhà trường năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Trong đó đồng chí đã nêu bật  thành tích HSG của trường và sự vươn lên vị trí 19/35 trường trong toàn huyện.  Năm học tới, tuy cơ sở vật chất chưa hoàn thiện song thầy trò nhà trường sẽ quyết tâm phấn đấu giữ vững chất lượng giáo dục của trường.

Tiếp theo là phần báo cáo của ông Đỗ Đình Măng, đại diện Hội cha mẹ HS về các hoạt động của Hội trong năm học 2021-2022. Trong đó ông cũng thay mặt cho toàn thể PHHS trong trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc sự tâm huyết, nhiệt tình của các thầy cô.

Ông Đỗ Đình Măng, trưởng ban Hội cha mẹ học sinh lên báo cáo hoạt động Hội.

 

Phần sau cùng là phụ huynh được phân về các lớp do Hội trưởng phụ huynh Hội cha mẹ học sinh của lớp phối hợp với giáo viên chủ nhiệm chủ trì hội nghị của lớp. Tại hội nghị này, giáo viên chủ nhiệm thông tin chi tiết đặc điểm từng học sinh tới phụ huynh, thống nhất phương thức phối hợp giáo dục giữa giáo viên và phụ huynh. Hội trưởng các lớp tổng kết công tác hội năm học trước, quyết toán các khoản thu chi.

Các phụ huynh tham gia ý kiến đóng góp với giáo viên và nhà trường thảo luận các biện pháp giáo dục con em mình và cùng xây dựng chương trình làm việc của hội trong năm học này. 100% phụ huynh nhất trí với nhà trường về biện pháp phối hợp giáo dục và các khoản thu theo quy định.

Việc họp phụ huynh của trường năm nay có nhiều đổi mới với trọng tâm là biện pháp phối hợp giáo dục học sinh giữa nhà trường và gia đình. Việc làm này có tác dụng lớn trong việc nâng cao chất lượng giáo dục học sinh của trường THCS Chu Minh. Chúng ta tin tưởng rằng với sự đồng lòng nhất trí của nhà trường và gia đình trong công tác giáo dục học sinh thì chất lượng giáo dục của trường trong năm học này và các năm học tiếp theo sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, xứng tầm với quê hương giàu truyền thống cách mạng.

Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi Hội nghị PHHS:

 

 


Tác giả: Trường THCS Chu Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip