Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 128
Tháng 12 : 1.491
Năm 2022 : 42.437
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

RỘN RÀNG LỄ MITTINH KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

Trong không khí cả nước tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 18/11/2022, thầy trò trường THCS Chu Minh long trọng tổ chức Lễ míttinh kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

       Tham dự Lễ Mít tinh có các ông bà trong ban đại diện Hội CMHS, các ông bà là chi hội trưởng Hội PH các lớp, cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và hơn 400 em học sinh trong toàn trường.

        Phát biểu tại Lễ míttinh, thầy Nguyễn Duy Hùng, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và nhấn mạnh: “Ôn lại truyền thống ngành giáo dục, để từng người trong chúng ta xác định rõ hơn trách nhiệm của mình trên từng cương vị công tác và học tập, để nâng cao hơn tinh thần trách nhiệm, để cùng nhau giữ gìn và tiếp tục phát huy truyền thống dạy và học của dân tộc, của ngành giáo dục. Để xứng đáng và tự hào về công việc của mình, cùng nhau hoàn thành ngày càng tốt hơn công việc trồng người”. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của các thầy cô giáo trong hoạt động giảng dạy, giáo dục học sinh của nhà trường.

       Tại buổi lễ, các quý vị khách quý, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn. Và đặc biệt, buổi lễ như rộn ràng hơn với phần trình diễn Thi thiết kế và trình diễn trang phục làm từ rác tái chế. Cuối buổi lễ là phần ghi nhận, công bố các giải thưởng mà các chi đội đã dành được trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11 vừa qua.

       Buổi lễ đã diễn ra thành công và để lại dấu ấn khó phai với các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

 Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi lễ míttinh: 

Toàn cảnh HS trong nhà trường
Lễ chào cờ trang nghiêm
Thầy Nguyễn Duy Hùng, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn
Hội CMHS nhà trường tặng hoa chúc mừng
Thầy Nguyễn Duy Hùng trao giấy chứng nhận CSTĐCS  
Tiết mục kịch của HS lớp 9c
Màn trình diễn thời trang tái chế
Trao phần thưởng HS đạt nhiều điểm tốt
Trao các giải thưởng trong đợt thi đua 20/11.

 


Tác giả: Trường THCS Chu Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip