LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI TRƯỜNG THCS CHU MINH

Nhằm thực hiện công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn.

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI TRƯỜNG THCS CHU MINH

Được sự đồng ý của Ban chấp hành đoàn xã Chu Minh, chi bộ THCS Chu Minh, ngày 25 tháng 3 năm 2021 chi đoàn THCS Chu Minh long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các đội viên ưu tú.

Về dự lễ kết nạp đoàn viên mới có sự tham gia của các vị đại biểu:

Về phía Đoàn xã: Đồng chí Trần Văn Nam - Bí thư đoàn xã về dự và chỉ đạo buổi lễ.

Về phía chi bộ: Đồng chí Chu Thị Minh Tú – Phó Bí thư chi bộ nhà trường về dự và phát biểu ý kiến.

Về phía Chi đoàn trường THCS Chu Minh: đồng chí Nguyễn Hoàng Phương - Bí thư chi đoàn cùng toàn thể các đoàn viên trong chi đoàn giáo viên cùng các bạn đội viên ưu tú được xét kết nạp đoàn.

Buổi lễ thành công tốt đẹp và đã tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp:

Đồng chí Trần Văn Nam - Bí thư đoàn xã Chu Minh về dự và chỉ đạo hội nghị.

Các Đội viên ưu tú nghiêm trang trong buổi lễ
Đồng chí Chu Thị Minh Tú - Phó bí thư chi bộ; Đ/c Trần Văn Nam - Bí thư đoàn xã lên trao Thẻ đoàn viên và gắn huy hiệu đoàn cho các đoàn viên mới.
Các em đội viên ưu tú đã chính thức trở thành các đoàn viên.