Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 128
Tháng 12 : 1.491
Năm 2022 : 42.437
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHỞI ĐỘNG TUẦN HỌC MỚI ĐẦY HỨNG KHỞI.

Sáng hôm nay, thứ hai, ngày 26/9/2022, thực hiện kế hoạch tuyên truyền sách hàng tháng, thầy trò trường THCS Chu Minh đã tổ chức lồng ghép với giờ chào cờ đầu tuần. Buổi hoạt động  đã đem đến bao hứng khởi cho các em học sinh trong toàn trường bước vào tuần học mới.

Tham gia buổi chào cờ đầu tuần hôm nay có đầy đủ các cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 420 em học sinh trong toàn trường. Do tình hình cơ sở vật chất còn đang trong quá trình xây dựng, hoàn thiện, nên việc tổ chức các hoạt động chung cho toàn bộ học sinh trong nhà trường còn gặp nhiều khó khăn. Tuy vậy được sự sắp xếp hợp lí, các em học sinh cũng đã có một buổi chào cờ đông đủ, nề nếp và đầy ý nghĩa.

Như thường lệ, các em đã được tham gia các nghi lễ chào cờ đầu tuần, nghe ban chỉ huy liên đội đánh giá tình hình học tập rèn luyện tuần qua. Sau đó là phần tuyên truyền sách. Cuốn sách được thư viện nhà trường giới thiệu trong tháng 9 này là cuốn :Tôi tự học của tác giả Nguyễn Duy Cần do nhà xuất bản  trẻ ấn hành năm 2017. Cuốn sách đã giúp cho các em học sinh thấy được ý nghĩa của việc tự học, thấy được các phương pháp học tập khoa học, mà sự chăm chỉ cần cù được đặt lên hàng đầu.

Xen kẽ chương trình giới thiệu sách là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn. Phần trò chơi với các câu hỏi thú vị về học tập, về cuộc sống cũng được các em hào hứng đón nhận. Đặc biệt phần tham gia trò chơi Nhảy bao bố hái nho đã được các em nhiệt tình hưởng ứng. 

Buổi hoạt động kết thúc đã mang lại  không khí vui tươi phấn khởi cho thầy trò nhà trường, hy vọng một tuần học mới với nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

Dưới đây là một vài hình ảnh buổi hoạt động:

Lễ chào cờ nghiêm trang
Thầy trò nhà trường hào hứng trong các tiết mục văn nghệ
Đội văn nghệ nhà trường biểu diễn
HS hào hứng tham gia các trò chơi

Nhãn

Nhãn

 


Tác giả: Trường THCS Chu Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip