Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Tháng 06 : 631
Năm 2021 : 6.995
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP HỘI PHỤ HUYNH HỌC SINH LẦN II - TRƯỜNG THCS CHU MINH

           Ngày 15/1/2021, trường THCS Chu Minh đã tổ chức buổi Họp phụ huynh HS lần 2 để thông báo kết quả học tập học kỳ I vừa qua.

           Thực hiện kế hoạch của nhà trường năm học 2020-2021 nhằm báo cáo kết quả học kỳ I, triển khai thống nhất một số nội dung trong học kỳ II. Chiều ngày 15/1/2021, trường THCS Chu Minh đã tổ chức họp phụ huynh học sinh lần II. Dự hội nghị gồm có: Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm 10 lớp, cùng khá đông đủ cha mẹ của hơn 350 em học sinh nhà trường.

             Phần đầu của hội nghị, thầy giáo Nguyễn Duy Hùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên Báo cáo sơ kết học kỳ I của nhà trường và thống nhất một số nội dung trong học kỳ II. Qua bản báo cáo cho thấy Ban giám hiệu nhà trường đã có rất nhiều cố gắng trong quản lý và đầu tư về cơ sở vật chất để phục vụ cho hoạt động dạy của giáo viên và học tập của học sinh. Đồng thời cũng nêu lên được kết quả giảng dạy và giáo dục học sinh, đặc biệt là các thành tích về hoạt động TDTT và bồi dưỡng HSG các môn văn hóa.

            Phần tiếp theo của hội nghị là phần báo cáo hoạt động công tác của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh do ông Đỗ Đình Măng, trưởng Ban đại diện lên thông qua.

           Phần cuối của hội nghị, các bậc cha mẹ học sinh về các lớp để trực tiếp nghe các thầy cô giáo chủ nhiệm đánh giá sơ kết lớp và trao đổi về tình hình học tập của con em mình.

          Buổi họp phụ huynh kết thúc thành công trong không khí phấn khởi của các phụ huynh học sinh bởi sự đồng thuận trong quá trình phối hợp giữa nhà trường - gia đinh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục học sinh.

Thầy Nguyễn Duy Hùng - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo hoạt động của nhà trường trong học kỳ I.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới