Năm 2022 : 42.437

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường THCS Chu Minh năm học 2022-2023

Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng Giáo dục & Đào tạo Huyện Ba Vì về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức; ngày 08/10/2022, Trường THCS Chu Minh tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Hùng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí: đ/c Nguyễn Duy Hùng (Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng); đ/c Chu Thị Minh Tú (Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng); đ/c Chu Thị Minh Tuệ (Chủ tịch công đoàn); Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu đoàn thư ký là đồng chí: Nguyễn Thị Dung- thư ký Hội đồng.

Lễ chào cờ trang nghiêm

Hội nghị cán bộ, viên chức trường THCS Chu Minh đã phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2022-2023; thông qua hội nghị phát động trong cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội nghị đã diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022 và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Duy Hùng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo thực hiện Nghị quyết năm học 2021-2022

Với các nhiệm vụ trọng tâm năm học này là: Đảm bảo an toàn trường học, hoàn thành chương trình năm học đáp ứng yêu cầu về chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh; Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh; Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và CBQL giáo dục đáp ứng yêu cầu Chương trình GDPT 2018. Tiếp tục xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; Xây dựng kế hoạch giáo dục văn hóa, đạo đức cho học sinh, không để tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học.

Trong hội nghị, đồng chí Chu Thị Minh Tuệ – Chủ tịch công đoàn cũng đã báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022 và đề ra phương hướng hoạt động công đoàn trong năm học này. Đồng chí Nguyễn Thị Hương báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021 -2022, chương trình hoạt động năm học 2022-2023.

Đồng chí Chu Thị Minh Tuệ, Chủ tịch công đoàn báo cáo hoạt động công đoàn năm học 2021-2022
Đồng chí Nguyễn Thị Hương, trưởng ban thanh tra báo cáo hoạt động thanh tra

Phát huy tinh thần dân chủ, CBGVNV nhà trường đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học, rèn luyện cho học sinh và các giải pháp nâng cao  đời sống cho cán bộ giáo viên. Thay mặt đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Duy Hùng, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến, giải trình và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2022-2023

Đồng chí Trần Thị Huyền tham luận về nội dung Nâng cao chất lượng dạy học

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2022-2023 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, nêu cao tinh thần quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 - 2023 của trường THCS Chu Minh đã thành công tốt đẹp! Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường THCS Chu Minh giữ vững vị thế, niềm tin trong lòng nhân dân.

Tác giả: Trường THCS Chu Minh