Năm 2022 : 42.451

Học trò trường THCS Chu Minh tích cực chăm sóc bồn cây làm đẹp cảnh quan sân trường

Thực hiện Kế hoạch thi đua chào mừng lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, Liên đội trường THCS Chu Minh đã phát động nhiều phong trào thi đua. Trong đó có hoạt động chăm sóc bồn cây làm đẹp cảnh quan sân trường. Đây là một hoạt động rất thiết thực nhằm tạo không gian xanh - sạch - đẹp cho chính ngôi trường hàng ngày các em học tập.

Mười hai chi đội với khoảng hơn 40 các bồn cây, chậu hoa cảnh đã được các em chăm sóc cẩn thận. Các bồn cây đã được các lớp trồng mới hoặc tiến hành nhổ cỏ, tỉa lá sâu lá già, bón phân cho cây phát triển.

Qua những hoạt động như vậy đã không chỉ làm cho cảnh quan nhà trường thêm đẹp mà còn có tác dụng giáo dục các em biết yêu lao động, thêm yêu và giữ gìn cây xanh, giữ gìn môi trường sống xung quanh.

Dưới đây là một vài hình ảnh chăm sóc bồn cây của các lớp:

Tác giả: Trường THCS Chu Minh