Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Tháng 06 : 631
Năm 2021 : 6.995
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi tuyên truyền sách tháng 10 đầy xúc động!

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 19/10/2020, trong giờ chào cờ đầu tuần đã diễn ra buổi tuyên truyền sách đầy xúc động do các đồng chí trong Tổ KHXH tổ chức.

         Với tựa đề cuốn sách " Xin đừng làm mẹ khóc" , buổi tuyên truyền sách tháng 10 của thư viện trường THCS Chu Minh thật ý nghĩa nhất là trong những ngày cận kề  kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 

        Cuốn sách với 207 trang là những câu chuyện giản dị mà đầy ý nghĩa, sâu sắc về tình mẹ con - một tình yêu thương vô điều kiện mà không gì có thể sánh bằng. Sách do Công ty First New  Trí Việt tuyển chọn và giới thiệu được Nhà xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh phát hành năm 2015.

          Dưới sự giới  thiệu của 2 em học sinh Phùng Hồng Ngọc lớp 9a và em Phùng Thị Huyền lớp 9B  cuốn sách như sinh động hơn, thu hút các bạn học sinh trong toàn trường chú ý. Đặc biệt chương trình đã có sự đan xen các tiết mục văn nghệ làm cho buổi tuyên truyền thêm hiệu quả. Hơn 300 bạn học sinh trong trường THCS Chu Minh không chỉ nắm bắt được cốt lõi của cuốn sách mà còn thấm đượm tình yêu thương đối với cha mẹ. 

       

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới