Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.207
Tháng 12 : 5.190
Năm 2023 : 136.057
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Chu Minh tổ chức ngày 1/6 cho con em CBGVNV nhà trường.

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, được sự quan tâm của Chi bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường THCS Chu Minh đã tổ chức Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6/2022” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Tham dự chương trình có đại diện Chi bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Ban Nữ công, cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Chương trình được mở đầu bằng phát biểu chúc mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi của đồng chí Chu Thị Minh Tuệ - Chủ tịch công đoàn với lời chúc các cháu thiếu nhi tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành con ngoan, trò giỏi và là những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Đ/c Chu Thị Minh Tú - Phó BT chi bộ trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập

Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết, không khí giao lưu gắn kết với nhau giữa các cháu và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi; thông qua đó thể hiện sự quan tâm của Chị bộ Đảng, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường nhằm tạo cho các cháu bước khởi đầu tốt đẹp để bước vào kỳ nghỉ hè năm 2022 một cách vui vẻ và lý thú, đồng thời động viên các cháu sang năm học mới phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, đạt được nhiều thành tích trong học tập hơn nữa.

  

 

 


Tác giả: Trường THCS Chu Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới