Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Tháng 06 : 631
Năm 2021 : 6.995
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS Chu Minh tham gia cuộc thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" tiểu khu 6.

Thực hiện Kế hoạch số 3291/KHLT-SGDĐT-CĐN ngày 6/10/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về việc tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”  ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lần thứ VI năm học 2020-2021; Kế hoạch số 742/KHLT-GDĐT-LĐLĐ ngày 27/10/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì và Liên đoàn lao động huyện Ba Vì về việc Tổ chức Hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng”  ngành Giáo dục và Đào tạo Huyện Ba Vì năm học 2020-2021. Ngày 26/12/2020, trường  THCS Chu Minh đã tham gia tích cực với phần dự thi của cô giáo Chu Thị Nhung. 

Thực hiện đúng mục tiêu là:

         - Tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các nữ nhà giáo Thủ đô trong giai đoạn mới.

- Đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương của Đảng,chính sách của Nhà nước, của Ngành về công tác phụ nữ và hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ; chăm lo, bồi dưỡng nâng cao phẩm chất, trình độ, năng lực của các nữ nhà giáo để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29-NQTW về đổi mới căn bản, toàn diện GDĐT.

- Tạo sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội.

Đồng chí Chu Thị Nhung đã đem đến hội thi những phần trình diễn áo dài duyên dáng, phần trang phục công sở lịch sự, phần trả lời ứng xử thông minh và tiết mục văn nghệ đặc sắc. Kết quả đã đạt giải ba Hội thi. 

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Hội thi và phần dự thi của cô Chu Thị Nhung.

Các cô giáo tham gia Hội thi " Cô giáo tài năng duyên dáng" tiểu khu 6.
Cô giáo Chu Thị Nhung - đại diện Trường THCS Chu Minh tham gia Hội thi.
Cô Chu Thị Nhung cùng các giáo viên, học sinh trong trường tham gia hỗ trợ phần thi năng khiếu.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới