Năm 2020 : 8.331

Rộn ràng không khí đại hội chi đội ở trường THCS Chu Minh.

Ngày 10/10/2020, Liên đội trường THCS Chu Minh tổ chức Đại hội Chi Đội trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới.

Thực hiện một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020-2021, ngày 10/10/2020, Liên đội trường THCS Chu Minh tổ chức Đại hội Chi đội. Nhằm tổng kết đánh giá hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi của chi đội trong năm học qua và thông qua bản dự thảo phương hướng cho  hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học mới. Đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ 2020-2021. Không khí chuẩn bị cho Đại hội của các chi đội rất chu đáo, khẩn trương. Với 60 phút làm việc khẩn trương và nghiêm túc thực hiện các nội dung của Đại hội, các chi đội đã bầu ra Ban chỉ huy chi đội và cử đại biểu đi dự đại hội cấp Liên đội.

Dưới đây là một vài hình ảnh đại hội ở các chi đội: