Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 10 : 496
Năm 2020 : 8.281
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Chu Minh thực hiện tốt kỳ thi khảo sát trực tuyến môn Tiếng Anh cho HS khối 9.

       Thực hiện công văn số 1877/SGD-ĐT - GDPT của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và công văn của PGD&ĐT Ba Vì  về việc hướng dẫn thực hiện khảo sát trực tuyến môn Tiếng Anh cho HS khối 9 THCS. Trường THCS Chu Minh đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện. Cụ thể: 

- Nhà trường đã tiến hành đăng nhập hệ thống study.hanoi.edu.vn để rà soát, đăng kí, tạo tài khoản đầy đủ cho HS khối 9 đảm bảo khớp với thực tế.

- Phổ biến hướng dẫn cho HS các bước làm bài khảo sát trên hệ thống.

- Bố trí cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ giám sát việc dự khảo sát đảm bảo chặt chẽ.

- Phối hợp với giáo viên chủ nhiệm, cha mẹ học sinh chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất (máy vi tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh, đường truyền kết nối mạng internet) phục vụ khảo sát. 

- Tuyên truyền tới hội đồng sư phạm và toàn thể HS lớp 9 về chủ trương, mục tiêu khảo sát, đồng thời thông báo tới cha mẹ học sinh về lịch kiểm tra để có sự phối hợp đồng bộ trong quản lý, giám sát học sinh. 

       Tối ngày 27/6/2020, nhà trường đã tổ chức cho HS khối 9 được tham gia thi khảo sát theo đúng kế hoạch. Kết quả đã có 100% học sinh khối 9 tham gia đầy đủ và thực hiện thi theo đúng quy chế.

     Kết quả khảo sát sẽ được nhà trường, tổ nhóm chuyên môn căn cứ để phân tích tìm ra các điểm yếu, hạn chế của HS và có các biện pháp ôn tập củng cố, bổ sung kịp thời kiến thức cho học sinh trong kỳ thì vào lớp 10 tới đây và rút kinh nghiệm cho các năm học tới.

Các cán bộ, giáo viên trong tổ giám sát hỗ trợ công tác thi.

 


Tác giả: Đoàn Thị Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới