Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Tháng 06 : 631
Năm 2021 : 6.995
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai chuyên đề " Nghiệp vụ quản lí và sử dụng hồ sơ sổ sách"

        Chiều ngày 15/1/2021, trường THCS Chu Minh đã tổ chức triển khai chuyên đề: Nghiệp vụ quản lí và sử dụng hồ sơ sổ sách cho toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

            Thực hiện các công văn chỉ đạo của PGD huyện Ba Vì về công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ giáo viên, ngày 15/1/2021, nhà trường đã tiến hành tổ chức triển khai chuyên đề "Nghiệp vụ quản lí và sử dụng hồ sơ sổ sách cho cán bộ, giáo viên, nhân viên" trong toàn trường.

            Sau khi tham gia lớp tập huấn do PGD huyện Ba Vì tổ chức, đồng chí Nguyễn Thị Huân, tổ trưởng tổ KHXH của trường đã tiếp thu và về trực tiếp triển khai lại chuyên đề. Tham dự buổi chuyên đề có tất cả các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Nội dung chính của chuyên đề là hệ thống lại các loại hồ sơ cần phải có đối với trường, tổ chuyên môn, giáo viên, nhân viên. Đồng thời thống nhất cách ghi, cách quản lý, sử dụng các loại hồ sơ đó. Đây sẽ là căn cứ để PGD, các cấp quản lý kiểm tra, theo dõi hoạt động của nhà trường nói chung cũng như cùa giáo viên, nhân viên nói riêng.

           Kết thúc buổi chuyên đề, các cán bộ giáo viên, nhân viên đã  nắm bắt được và thống nhất cách sử dụng, quản lí các loại hồ sơ cần có.

Đ/c Nguyễn Thị Huân triển khai chuyên đề tới các cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới