Năm 2022 : 42.456

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS CHU MINH THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chiều ngày 10/10/2022, Liên đội trường THCS Chu Minh đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2022-2023.

Nhằm tổng kết các hoạt động phong trào năm học 2021-2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong hoạt động phong trào năm học 2022-2023, ngày 10.10.2022, Liên đội trường THCS Chu Minh đã long trọng tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kì 2022-2023.

Đến dự đại hội còn có sự hiện diện của cô Chu Thị Minh Tú - Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hoàng Phương - Bí thư chi đoàn nhà trường, cô Tạ Thị Bích Loan - tổng phụ trách đội cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm cũng là những anh chị phụ trách của các chi đội trong toàn Liên đội.

Do ảnh hưởng đại dịch Covid-19, năm học 2021-2022 các hoạt động của Liên đội gặp nhiều khó khăn nhưng cũng đã đạt được những thành tích nhất định. Đại hội cũng đã nghiêm túc đánh giá các việc đã thực hiện được trong nhiệm kỳ như: tổ chức thi đua học tập, chào mừng các ngày lễ lớn, hoàn thành chương trình kế hoạch nhỏ, tham gia chương trình đọc sách với thư viện, ủng hộ hoàn cảnh khó khăn,  hướng dẫn phòng chống dịch bệnh... Một số việc còn chưa làm được như mở các câu lạc bộ cho đội viên tham gia hoạt động.

Trong phần phương hướng đưa ra cho nhiệm kỳ mới, Liên đội đã xây dựng các chỉ tiêu cụ thể cho các phong trào thi đua như:  thực hiện nề nếp đầu năm, thi đua chào mừng 20/11, chăm sóc bồn cây, chậu hoa cảnh, phối hợp với thư viện hàng tháng tổ chức tuyên truyền và đọc sách, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn ...

Phần sau cùng của đại hội là phần bầu Ban chỉ huy Liên đội cho nhiệm kỳ 2022-2023. Đó là 13 bạn đội viên nhiệt tình, có năng lực và hăng say trong các công tác Đội sẽ cùng nhau đưa Liên đội THCS Chu Minh trở thành Liên đội vững mạnh của Hội đồng Đội huyện Ba Vì. Chúc cho BCH Liên đội mới hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chúc các bạn đội viên trong Liên đội chăm ngoan, học tập tiến bộ.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Đại hội:

Thực hiện báo cáo kiểm tra tư cách đại biểu trước ĐH
Lễ chào cờ trang nghiêm đầu ĐH
Đội viên đọc báo cáo nhiệm kỳ 2021-2022, phương hướng nhiệm kỳ 2022-2023 tại ĐH
Những bản tham luận chi tiết về việc thực hiện các mục tiêu đề ra tại đại hội
Tổ kiểm phiếu thực hiện nhiệm vụ tại ĐH.
Cô Chu Thị Minh Tú - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại đại hội
Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt Đại hội.

Tác giả: Trường THCS Chu Minh