Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 129
Tháng 12 : 1.492
Năm 2022 : 42.438
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi đội của Liên đội trường THCS Chu Minh nhiệm kì 2022 - 2023 diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày 8/10/2022 được sự nhất trí của BGH nhà trường, tại Liên đội trường THCS Chu Minh, các chi đội đã đồng loạt tổ chức Đại hội chi đội, nhiệm kỳ 2022 - 2023.

          Năm học 2022 - 2023 là năm thiếu nhi liên đội trường THCS Chu Minh nói riêng và thiếu nhi huyện Ba Vì nói chung thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023, được sự chỉ đạo của Ban phụ trách Đội Liên đội, 12 Chi đội của Liên đội trường THCS Chu Minh đã tổ chức đại hội chi đội thành công rực rỡ. Với những ý nghĩa quan trọng trong năm học 2022 - 2023 là điều kiện thuận lợi để các chi đội  tiếp tục phát triển đi lên với chủ đề năm học:

“Thiếu nhi Thủ đô
Làm nghìn việc tốt
Tiến bước lên Đoàn”

          Đại hội Chi đội  diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định và đúng điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; đảm bảo đúng tiến độ, thời gian và nội dung đầy đủ.

Một góc trang trí đại hội tại chi đội 7a


          Năm học 2021 - 2022, mặc dù có nhiều khó khăn, trở ngại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng dưới sự hướng dẫn của Ban phụ trách Đội liên đội, các thầy cô phụ trách chi đội cùng sự đoàn kết của các bạn đội viên, thiếu niên, tất cả các chi đội đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đạt nhiều thành tích,  nề nếp kỉ luật cũng như những hoạt động Đội do nhà trường phát động được thể hiện rõ trong bản báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022 của các chi đội. Bản phương hướng của từng Chi đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023 đã được toàn bộ đội viên trong Chi đội biểu quyết tán thành. Những ý kiến tham luận về: Học tập; nâng cao ý thức tham gia các phong trào hoạt động chung của lớp, của nhà trường và của liên đội trong đội viên, thiếu niên; nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục đạo đức, nếp sống đội viên, thiếu niên .. được chia sẻ và nhận được sự quan tâm của tất cả các đại biểu cùng các bạn đội viên tham dự Đại hội.

Cô trò lớp 9B trong buổi đại hội

 

 Sau cùng, nội dung quan trọng nhất của Đại hội được diễn ra là bầu Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023. Các Chi đội đưa ra danh sách đề cử và tự đề cử đồng thời nhất trí bầu ra các bạn tiêu biểu đều là những đội viên tích cực, đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện đạo đức tốt và được các bạn trong lớp tín nhiệm có số phiếu cao nhất trong danh sách đề cử vào Ban chỉ huy Chi đội. Các đội viên được thể hiện quyền lựa chọn của mình bầu Ban chỉ huy Chi đội mới. Sau phần ra mắt của Ban chỉ huy Chi đội, các bạn đội viên được lắng nghe nhận xét, góp ý của giáo viên phụ trách Chi đội và các cô giáo tham dự. Ban chỉ huy mới có nhiệm vụ kiện toàn bộ máy tổ chức, tạo cơ sở vững chắc để đẩy mạnh các hoạt động của Chi đội mình. Với quyết tâm cao chắc chắn các Chi đội sẽ đạt được nhiều thành tích về mọi mặt trong năm học mới này.

      Đại hội Chi đội của các lớp đã khép lại trong niềm vui, niềm tự hào và hân hoan của các bạn đội viên. Mong rằng trong năm học 2022 - 2023, các chi đội trong Liên đội trường THCS Chu Minh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đạt được những mục tiêu mà mỗi Chi đội đề ra.

Dưới đây là một vài hình ảnh đại hội tại các chi đội:

Chi đội 9B xếp hàng nghiêm túc trước khi vào đại hội

 

Đội viên chi đội 8a nghiêm trang trong lễ chào cờ
Đội viên chi đội 8b nghiêm túc  trong giờ đại hội.
Cô giáo CN cùng BCH chi đội  8c nhiệm kỳ 2022-2023
Chi đội 6a lần đầu tổ chức đại hội.
BCH chi đội 6b nhiệm kỳ 2022-2023
Chi đội 6c nghiêm trang trong lễ chào cờ
Các bạn  Hs chi đội 7c vui liên hoan cuối đại hội

 


Tác giả: Trường THCS Chu Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip