Năm 2022 : 42.451

Đại hội chi bộ trường THCS Chu Minh nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp!

Thực hiện kế hoạch của Đảng bộ xã Chu Minh; kế hoạch của Chi bộ Đảng nhà trường về việc tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, chiều ngày 18/8/2022, trường THCS Chu Minh đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2022-2025.

Đến dự Đại hội, có đồng chí Phương Thị Việt Hoa - Bí Thư Đảng bộ xã Chu Minh; đồng chí Nguyễn Văn Dương - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Danh Thủy - Đảng ủy viên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã; đồng chí Nguyễn Thị Quý - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân xã; đồng chí Nguyễn Công Tuân - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; các đồng chí bí thư các chi bộ; cùng 27 đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Duy Hùng thay mặt Đoàn chủ tịch đã thông qua Báo cáo chính trị đại hội, trong đó đã tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022 và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu nhiệm kỳ 2022 - 2025. Nhiệm kì qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng bộ xã Chu Minh cùng với sự cố gắng nỗ lực của từng cán bộ, đảng viên trong Chi bộ đã hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao, thực hiện tốt các mục tiêu đề ra trong công tác Đảng.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phương Thị Việt Hoa - Bí Thư Đảng bộ xã Chu Minh đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, đồng thời định hướng cho chi bộ một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2022- 2025. Sau khi thông qua Đề án nhân sự chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và tổ chức bầu cử theo đúng quy định, Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy khóa mới và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí: đồng chí Nguyễn Duy Hùng - Bí thư chi bộ, đồng chí Chu Thị Minh Tú - Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Huân - chi ủy viên.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Duy Hùng - Bí thư chi bộ đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ trường THCS Chu Minh hứa sẽ quyết tâm phát huy tối đa tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Dưới đây là một vài hình ảnh của Đại hội:

Không khí nghiêm túc của Lễ chào cờ mở đầu ĐH.
Đồng chí Nguyễn Thị Huân giới thiệu các khách mời dự ĐH
Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng ĐH.
Đ/c Nguyễn Duy Hùng - Bí thư chi bộ, đọc Báo cáo thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022.
Đ/c Chu Thị Minh Tú lấy ý kiến, biểu quyết các chỉ tiêu ĐH.
Đ/C Chu Thị Minh Tuệ phát biểu tham luận tại ĐH.
ĐH thực hiện nghiêm túc việc bỏ phiếu bầu Ban chi ủy mới.
Đ/c Phương Thị Việt Hoa lên tặng hoa Ban chi ủy mới.

Tác giả: Trường THCS Chu Minh