Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 129
Tháng 12 : 1.492
Năm 2022 : 42.438
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS CHU MINH NGHIÊM TÚC HỌC TẬP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2022

        Hôm nay, ngày 31/8/2022, Trung tâm Chính trị huyện Ba Vì phối hợp với Ban giám hiệu 3 trường THCS, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn xã Chu Minh tổ chức lớp bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2022 cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên thuộc 3 trường.

Đồng chí Phùng Đăng Hường - Phó TT Chính trị Huyện Ba Vì báo cáo tại hội nghị

       

         Trong thời gian, bồi dưỡng, tập huấn các học viên đã được nghe đồng chí Phùng Đăng Hường – Phó Trung tâm Chính trị huyện Ba Vì tuyên truyền một số nội dung cơ bản bao gồm: Nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các các văn kiện Hội nghị lần thứ tư, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; nội dung điểm mới, điểm nhấn của Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 05/5/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Nghị quyết Nông nghiệp, nông thôn; Tiếp tục học tập chuyên đề toàn khóa, chuyên đề năm 2022 về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, ngành. Tình hình thế giới, trong nước, trong tỉnh nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2022. Những vấn đề kinh tế – xã hội ở địa phương và nghị quyết đại hội, chương trình hành động, kế hoạch của đảng bộ các cấp. Các nội dung khác về chuyên môn, nghiệp vụ hằng năm theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên 3 nhà trường nghiêm túc học tập nghị quyết.

 

        Buổi tập huấn chính trị hè cho hơn 100 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên 3 nhà trường đã diễn ra hết sức nghiêm túc. Thông qua buổi bồi dưỡng, giúp cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý và giáo viên 3 nhà trường trong địa bàn xã nâng cao trách nhiệm, bản lĩnh chính trị, niềm tin và chuẩn mực đạo đức nhà giáo, góp phần hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2022-2023, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Việc bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ giáo viên cho các nhà trường là việc làm thường xuyên định kỳ hàng năm, thiết thực, nhằm bồi dưỡng, cập nhật thông tin, kiến thức mới phục vụ cho công tác quản lý, giảng dạy tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn xã./.

Đ/c Phùng Đăng Hường cùng các đồng chí trong Ban chi ủy của 3 nhà trường

 


Tác giả: Trường THCS Chu Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip