Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.224
Tháng 12 : 5.207
Năm 2023 : 136.074
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vòng chung kết Giải bóng đá dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học và THCS huyện Ba Vì, năm học 2017-2018

Sáng nay 22/12, tại sân vận động Quảng Oai, Phòng GD&ĐT Ba Vì phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao đã tổ chức Khai mạc vòng chung kết Giải bóng đá dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học và THCS, năm học 2017-2018.

Giải đấu năm nay diễn ra trong 02 ngày 22 và 23/12.

Đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT và Trung tâm VH-TT&TT tại Lễ khai mạc

Ngay sau lễ khai mạc là các trận đấu của các đội bóng đá lứa tuổi học sinh Tiểu học. Tham gia vòng chung kết dành cho lứa tuổi này năm nay có sự góp mặt của 8 đội bóng xuất sắc đại diện cho 8 tiểu khu trong toàn huyện (Gồm: Tiểu học Phú Châu, Phú Đông, Minh Quang A, Sơn Đà, Thái Hòa, Thụy An, Vật Lại và Tiểu học Yên Bài A).

Sau các trận đấu loại trực tiếp nảy lửa, 4 đội bóng bóng góp mặt tại bán kết gồm: TH Phú Đông, Minh Quang A, Vật Lại và TH Yên Bài A. Hai đội bóng TH Vật Lại và TH Yên Bài A đã ghi tên mình vào trận chung kết sau khi vượt qua các đối thủ ở các trận bán kết. Tại trận đấu chung kết, với trình độ và thể lực hơn hẳn đối thủ, đội bóng đá Trường  tiểu học Vật Lại đã dành chiến thắng thuyết phục, qua đó đoạt chức vô địch dành cho lứa tuổi học sinh Tiểu học năm học 2017 - 2018.

Đ/c Phùng Ngọc Oanh-P.Trưởng phòng GD&ĐT trao giải nhất cho đội bóng đá TH Vật Lại

Ngày 23/12 tiếp tục diễn ra các trận đấu vòng chung kết dành cho lứa tuổi học sinh THCS, hứa hẹn đây sẽ là những trận đấu hay và vô cùng quyết liệt.

Một số hình ảnh trong ngày thi đấu thứ nhất

Trao cờ lưu niệm cho đơn vị đạt giải Ba
Đội bóng đá Tiểu học Yên Bài A đạt giải Nhì

 


Tác giả: Nguyễn Anh Tuấn_PGD Ba Vì
Tổng số điểm của bài viết là: 299 trong 60 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới